Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Đem hiệu ứng đèn màn hình cong Galaxy S6 Edge lên smartphone Android

Chiếc smartphone màn hình cong Galaxy S6 Edge vừa được Samsung trình làng có tính năng thông báo cuộc gọi với hiệu ứng nhiều màu sắc và mang đặc trưng riêng. Nếu thích, bạn có thể trải nghiệm ngay trên thiết bị Android đang cầm trên tay.
Samsung Galaxy S6 Edge sở hữu màn hình cong hai cạnh bên rất ấn tượng. Ngoài việc thiết kế các biểu tượng dọc hai bên đường cong này, Samsung còn tích hợp tính năng hiển thị dải màu sắc tại đây khi máy có cuộc gọi đến. Nhờ đó, dù bạn đang để điện thoại ở chế độ im lặng và úp xuống mặt bàn thì bạn vẫn có thể dễ dàng nhận biết được cuộc gọi. Hiệu ứng này giúp chiếc smartphone có điểm nhấn và trông đẹp mắt hơn.
   
Một thành viên của diễn đàn công nghệ nổi tiếng Xda-Developers đã tạo ra ứng dụng có tên “Edge Color Notifications” để mang tính năng của chiếc S6 Edge lên những smartphone Android khác. Dĩ nhiên không hoàn toàn giống 100% (do màn hình phẳng) nhưng vẫn sẽ tạo được điểm nhấn và sự độc đáo thú vị.
Để tải ứng dụng, các bạn hãy vào Google Play, tìm ứng dụng “Edge Color Notifications” và cài đặt,
 Thử nghiệm tính năng này trên HTC One M7:
(Lưu ý: Thegioididong đã kiểm tra và thấy đây là ứng dụng “sạch”, chưa phát hiện lỗi, nhưng người dùng có thể gặp ít phiền toái với những banner quảng cáo).
Giao diện ứng dụng rõ ràng và rất dễ sử dụng.
Hãy lựa chọn Phone Call Settings để có thể điều chỉnh độ rộng của dải màu (width), màu sắc của dải màu (Default color), chọn Trái (Left), Phải (Right) hoặc Both (cả hai bên), Glow Effect là để tạo hiệu ứng cuộn sóng. Sau đó bấm Save
 Tiếp theo, vào Phone contact specific color để lựa chọn từng màu sắc khác nhau cho từng số liên lạc nếu muốn chúng khác biệt và không cùng một màu mặc định..
 Nào, giờ thì hãy cùng thử một cuộc gọi nhé !!!
Chúc bạn vui vẻ với tính năng mới!
                                                                                                                                 thegioididong

                        Mua hàng giá tốt tại lazada hay đặt phòng tại Agoda,Booking,Hotels

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm