Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Tự tạo ảnh nghệ thuật với VSCO Cam ngay trên smartphone

Bạn có nhiều hình ảnh đẹp trên smartphone và đang rãnh vào cuối tuần này? Nếu muốn "vọc" và nghịch một chút để tạo ra nhiều tấm ảnh đẹp, độc và lạ hơn nữa, hãy cùng thử qua cách làm sau đây. Áp dụng cho cả smartphone Android và iOS.
Ứng dụng VSCO Cam có giao diện đơn giản và tinh tế, hướng người dùng đến ngay các thao tác chỉnh ảnh nhanh gọn mà không cần phải qua nhiều giao diện rườm rà. Để tải về và cài đặt VSCO Cam, bạn bấm vào chữ màu xanh sau: Google Play Store cho Android hoặc Apple App Store với iOS.
 Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu về chỉnh sửa ảnh hiện nay. VSCO Cam đem đến cho người dùng những trải nghiệm màu sắc hoàn toàn mới, có thể nói VSCO Cam có thể biến một bức ảnh mộc mạc của bạn thành một bức ảnh nghệ thuật chỉ qua vài thao tác chạm.
 Với 10 thông số màu được phối sẵn với các tên gọi như Moody/T1 , Mood/T3, Vibrant/C1,… Mỗi thông số lại có 12 sắc độ sáng/tối, đậm/nhạt khác nhau được đánh số từ 0 đến +12, bạn dễ dàng làm quen và sáng tạo với phong cách của VSCO Cam ngay từ lần chạm đầu tiên.
Bên cạnh đó, không thể thiếu các chức năng cơ bản như cắt, xoay, lật, chỉnh độ tương phản,… như các phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính. Nhưng đặc biệt hơn, VSCO Cam có thêm chế độ điều chỉnh màu da bằng tùy chỉnh Skintone mà chúng ta ít thấy trên các ứng dụng khác.
 VSCO Cam lại càng tuyệt vời hơn khi được dùng trên ảnh phong cảnh.
VSCO Cam hoàn toàn miễn phí và chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động Android hay iOS. Các bạn nên dùng thử và tạo cho mình bộ album đậm chất nghệ thuật nhé!
theo thegioididong

                     Mua hàng giá tốt tại lazada hay đặt phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm