Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Tuyệt chiêu đơn giản gỡ nhẫn thít chặt ngón tay

Tháo một chiếc nhẫn đang thít chặt ngón tay đôi khi là việc vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Tuy nhiên, có một tuyệt chiêu đơn giản, nhưng vô cùng hiệu quả trong việc giúp chúng ta giải quyết thách thức này. 
Do quá trình tăng cân quá mức, chiếc nhẫn từng vừa khít ngón tay của bạn có thể trở thành một chiếc thòng lọng siết chặt, gây khó chịu. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn có thể phải chật vật dùng xà phòng, dầu bơ thực vật hoặc thậm chí ra tiệm kim hoàn nhờ tác động cắt gỡ, nhẫn.
Một đoạn video vừa đăng tải trên mạng xã hội đã hé lộ một cách thức mới, giúp chúng ta tháo nhẫn chặt khỏi ngón tay một cách đơn giản và sạch sẽ hơn. Trong đoạn video, một người đàn ông đã giúp tháo nhẫn ở ngón tay người khác chỉ bằng mẹo với một cái kìm và một đoạn dây.
Cách làm như sau: Người đàn ông dùng kìm len vào phía dưới chiếc nhẫn chặt và luồn sợi dây xuyên qua đó. Sau đó, anh ta tiếp tục cuốn đoạn dây thành một đường xoắn ốc chặt quanh ngón tay, về phía đầu ngón tay cho tới khi nó tạo thành một đoạn bện xoắn chặt từ gốc tới giữa ngón tay.
Cuối cùng, sau khi thít cố định đoạn dây ở giữa ngón tay, người đàn ông quay trở lại gốc ngón tay, cầm lấy đầu dây và bắt đầu tháo từ từ, giúp chiếc nhẫn tuột ra khỏi ngón tay một cách dễ dàng
(Theo Daily Mail)
               Mua hàng siêu rẻ tại lazada hay đặt phòng tại Agoda,Booking,Hotels 
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm