Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

7 lời khuyên giúp bạn giảm stress khi lái xe


1 cuộc điều tra cho thấy có 40 % số phụ nữ lái xe luôn gặp căng thẳng và có tâm lý không tốt khi tự điều khiển chiếc xe của mình. Đừng lo lắng nhé, 7 lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn giảm stress khi lái xe.
 
1. Đừng quên cầm theo điện thoại di động khi lái xe


Nó sẽ rất cần thiết trong những trường hợp khẩn cấp bạn nhé. Nếu tới một địa chỉ định trước, bạn nên báo cho người quen ở địa chỉ bạn sẽ đến thời gian dự định xuất phát của bạn.

2. Xác định rõ đường đi

Trước mỗi chuyến đi xa, nhất là những nơi bạn chưa quen, hãy xác định rõ đường đi trên bản đồ và lên kế hoạch thực hiện cho mỗi chặng đi. Đừng quên mang theo tấm bản đồ bên cạnh mình bạn nhé!

3. Thu xếp thời gian xuất phát hợp lý


 Nếu phải lái xe tới một nơi nào đó bạn chưa từng đến, hoặc địa hình phức tạp, an ninh không đảm bảo, tốt nhất là đi vào ban ngày và cố gắng sắp xếp thời gian để tới đích khi trời còn sáng.

4. Chuẩn bị nhiên liệu đầy đủ


 Nhớ đổ đầy xăng cho xe trước khi thực hiện 1 chuyến đi dài tránh lo lắng về chuyện xăng cạn trước khi bạn tìm thấy chỗ đổ xăng.

5. An ninh


 An ninh là điều hay khiến phụ nữ lo lắng khi lái xe. Vậy thì đừng bao giờ để phơi những đồ có giá trị ngay trong xe, nên cất chúng đi trước khi bạn rời khỏi xe. Và nhớ không bao giờ cho người lạ mặt đi nhờ xe.

6. Khi xảy ra sự cố

Khi xảy ra bất cứ sự cố tai nạn nào trên đường, việc đầu tiên là phải kiểm tra xem mọi người trong xe có an toàn không, sau đó dùng diện thoại di động gọi xe cấp cứu ngay.

7. Lốp bị xì hơi


rên đường là một trong những mối lo canh cánh. Bỏ lo lắng đi bằng cách để sẵn trong xe bạn một cái bơm điện (giá dưới 500.000 đồng, sử dụng nguồn điện 12V của xe). Nếu chẳng may lốp xì hơi giữa đường, dùng bơm điện bơm ngay lốp xe và lái tới gara. Nhưng tốt hơn cả, hãy học cách thay lốp xe.

meovathangngay.com

                            Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                      phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm