Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Những lưu ý khi đưa trẻ cùng đi mua sắm


Đi mua sắm cùng cha mẹ là điều mọi đứa trẻ đều yêu thích. Với phụ huynh, làm thế nào để vừa mua sắm thoải mái vừa giúp trẻ có những trải nghiệm vui vẻ là điều quan trọng.

Hãy vui vẻ mua sắm

Bạn có thể kiên định với mục tiêu mua sắm nhưng trẻ thường sẽ khó chịu, đứng ngồi không yên chỉ sau một giờ. Hãy mang theo một số đồ chơi yêu thích của trẻ, để trẻ không đòi mua các món đồ trên giá. Bạn cũng có thể để trẻ cùng mua sắm bằng cách biến đây thành một trò chơi. Bạn có thể đố trẻ về các đồ vật, về những người xung quanh trong khu mua sắm. Khuyến khích khi trẻ trả lời đúng. Ở một số khu thương mại hiện nay có dịch vụ cho thuê ôtô đồ chơi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để cho trẻ những trải nghiệm vui vẻ và bạn cũng có thể đi mua sắm thoải mái, ít bị trẻ “phá đám”
.

Quan tâm tới nhu cầu của trẻ

Một ngày đi “lang thang” có thể khiến trẻ rất mệt mỏi, vì vậy bạn không những cần phải đảm bảo cho trẻ được thoái mái, vui trẻ trong khi cùng bạn đi mua sắm, mà còn phải để tâm tới những vấn đề khác như thay tã cho bé, cho ăn và cho trẻ ngủ ngắn. Nhớ rằng hãy cho vào balo tất cả vật dụng thiết yếu bao gồm cả bữa ăn nhẹ.

Tìm khu vui chơi

Trong khi đi mua sắm, bạn hãy để ý tìm các khu vui chơi cho trẻ. Ở các khu mua sắm lớn thường có các khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ. Hãy để trẻ chơi khoảng 20 phút ở giữa chuyến đi sẽ khiến trẻ ít kêu ca, mè nheo và bạn có thể đi mua sắm thoải mái hơn.

Giữ an toàn cho trẻ

Trẻ có thể bị thu hút bởi món đồ trên giá và đồ chơi của những đứa trẻ khác. Vì vậy, bạn không cần giữ trẻ bên cạnh bạn mọi lúc mà cần để mắt tới trẻ. Giao cho trẻ nhiệm vụ nào đó là cách để giảm cơ hội trẻ chạy nhảy lung tung. Cẩn thận hơn, bạn có thể ghi sẵn số điện thoại của bạn để trong túi quần, túi áo, hoặc dây buộc tay, dây đeo cổ của trẻ đề phòng trường hợp trẻ bị lạc.

Hải Ngân (Theo StyleList)

                          Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                    phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm