Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Để quần áo không còn nhăn nhúm sau khi giặt


Mình cực ghét phải mặc quần áo nhăn nhúm. Nhưng thi thoảng không có sự lựa chọn nào khác vì...gấp quá, mình ủi không kịp. Mà cứ phải ủi thường xuyên mình cũng...lười. Đọc được cái này thấy khá có ích. Mẹ nào còn nhiều cách khác để quần áo không nhăn thì chia sẻ cho thêm hữu ích nhe.

Lựa chọn chất liệu
Coton và lanh là chất liệu dễ bị nhăn sau khi giặt máy. Chính vì vậy mà cần phải ủi hoặc lựa chọn sang một chất liệu khác.

Luôn có thói quen phơi quần áo đúng lúc 


 Nên phơi quần áo ngay sau khi giặt xong, không nên để lâu trong máy giặt. Đối với máy sấy quần áo cũng như vậy. Hãy xếp quần áo ngay sau khi kết thúc chu trình.

Tạo khoảng cách khi treo, phơi quần áo


 Quá nhiều quần áo bị ép vào nhau sẽ bị nhăn. Chính vì vậy hãy treo quần áo dãn ra và không nên cho quá nhiều đồ vào một chỗ.

Phơi quần áo khi ẩm


 Không vắt khô hoặc chọn chế độ này. Hãy phơi quần áo khi còn độ ẩm, chính sức nặng của nước sẽ làm cho quần áo thẳng ra.

Hơi nước nóng trong phòng tắm


 Tận dụng lúc tắm bạn hãy treo gần vòi nước nóng, nhưng cần tránh không bị dính nước. Để quần áo được hấp thu hơi nóng bốc lên. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, những nếp gấp sẽ được giãn ra.

Sử dụng máy sấy


Khi cho quần áo vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ làm thẳng những nếp nhăn trên quần áo của bạn. Phải treo quần áo lên ngay khi vừa sấy xong.

Nguồn: Sưa tầm nhiều nguồn

                       Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                      phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm