Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Những mê cung lắt léo trên thế giới


Longleat Maze, Castelo Branco là những mê cung được nhiều du khách đánh giá đáng sợ nhất thế giới, khi bạn chỉ có đường vào mà khó thể thoát ra.


 Trang Dailycome vừa liệt kê những mê nổi tiếng trên thế giới. Đây đều là những mê cung dài bất tận và du khách một khi đã lạc vào đây sẽ rất khó để tìm lối thoát ra, dù có sử dụng các hỗ trợ như GPS, bản đồ hay Google Map. Trong ảnh là mê cung Castelo Branco ở Bishop, Bồ Đào Nha.


 Một trong những mê cung đình đám nhất thế giới chính là Longleat Maze nằm ở Wiltshire, Anh. Chiều dài của mỗi hàng rào cây từ 1,8 km đến 5,4 km.


 Glendurgan Garden là một mê cung nổi tiếng khác nằm ở Cornwall, Anh. Đây là điểm đến yêu thích của những vị khách yêu thích mê cung. Bạn sẽ có hành trình lang thang qua ba thung lũng và nếu may mắn, sẽ tìm thấy một túp lều nhỏ nằm giữa. Đây chính là nơi mà nhiều du khách cho biết họ khao khát một lần được khám phá ra.


 Dole Plantation Pineapple, Hawaii, Mỹ là mê cung có chiều dài hơn 4,5 km được lấy cảm hứng từ hoa quả với 14.000 cây nhiều màu sắc.


 Mê cung Le labyrinthe des Sortilèges nằm ở Ribeauville, Pháp. Một số loại cây được trồng tại đây là kim ngân, hoa nhài và hoa hồng leo.


 Vườn mê cung Parc del Laberint d'Horta là một trong những công viên lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Trên lối vào của mê cung này có một bức phù điêu bằng đá cẩm thạch hình Ariadne và Theseus, ở giữa là một bức tượng thần Eros.


 Mê cung Top Pearsy nằm ở York, Anh do một nông dân tạo nên với 2 bức chân dung của Harry Porter. Mê cung này được ông tạo trong chính ruộng ngô của mình và thu hút không ít du khách tới tham quan.


Các du khách thường phải mất nhiều tiếng liền để tìm được lối ra khi lạc bước vào mê cung rộng lớn ở North Danville, Vermont, Mỹ này.

Anh Minh (theo Dailycome)

                       Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                      phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm