Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Quần áo vẫn khô nhanh khi trời mưa kéo dài với 7 cách này


Mùa mưa đến, việc phơi quần áo sao cho nhanh khô, không bị mùi ẩm mốc đúng là một vấn đề nan giải. Hơn nữa, việc để đồ bị ẩm lâu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tha hồ hoành hoành. Em có lượm lặt được vài mẹo nhỏ để giúp quần áo nhanh khô hơn, các mẹ tham khảo xem sao nhé  

1, Khi giặt đồ thì nên giặt buổi sáng vì khả năng trời mưa cũng thấp nên quần áo sẽ khô nhanh hơn. Nên dùng nước xả vải 1 lần để quần áo được thơm tho và sạch nhanh hơn. Khi giặt không nên giặt quá nhiều để tránh việc phơi quần áo bị quá xít.


2. Ưu tiên những bộ quần áo quan trọng, mọi người nên chú ý phân loại đồ trước khi cho vào máy giặt, hoặc chuẩn bị một chiếc rổ chuyên đựng đồ cần giặt gấp để riêng.


 3. Trước khi giặt, mọi người nên vuốt phẳng các phần tay áo để quần áo không bị xoắn vào nhau, mọi người cũng nên cạo sạch các vết bẩn do bùn đất bám dính trên quần áo trước khi giặt để hạn chết chất bẩn và vi khuẩn bám lên những bộ quần áo khác khi giặt.


 4. Sau khi giặt xong, mọi người hãy nhúng quần áo vào nước nóng khoảng 60 độ, vắt và đem phơi. Nước nóng sẽ giúp nước bốc hơi nhanh, quần áo cũng sẽ khô nhanh hơn.


 5. Những chiếc quần dày cần được phơi ngược (tức là phần thắt lưng và miệng túi được phơi chúc xuống dưới).


 6. Vắt kỹ quần áo rồi trải rộng khăn lông khô và cuộn quần áo vào trong. Sau đó tiếp tục lặp lại hành động trên rồi đem phơi, quần áo sẽ khô nhanh hơn.


 7. Mọi người cũng nên giũ quần áo kỹ trước khi phơi, vừa tránh nhăn, vừa giũ bớt lượng nước trên quần áo.


webtretho.com

                       Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                      phòng tại Agoda,Booking,Hotels

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm