Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

7 món đồ ăn sướng miệng phá hủy hệ miễn dịch của bạn


 Hầu hết mọi người đều thích những thực phẩm này, bởi chúng đem lại sự thỏa mãn về khẩu vị. Nhưng hệ miễn dịch sẽ bị phá hủy nếu dùng nhiều.

Cà phê: Bạn có thể nghĩ rằng caffeine là cần thiết giúp duy trì sự tỉnh táo để làm việc trong nhiều giờ, nhưng bạn cần biết điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng với lượng lớn. Không chỉ cơ thể bị rối loạn mà hệ miễn dịch cũng bị ảnh hưởng.


 Nước ngọt có ga : Bất cứ loại nước uống nào có gas và đường đều có hại cho hệ miễn dịch. Nhiều người thường cảm thấy tốt vào cuối ngày với một cốc nước ngọt có gas nhưng tác hại mà nó gây ra cho hệ miễn dịch rất lớn. Vì vậy hãy tránh uống các loại nước này. Chúng còn phá hủy đường tiêu hóa và gây mầm bệnh trong cơ thể.


 Thực phẩm chiên : Các loại thực phẩm chiên không chỉ làm tăng trọng lượng cơ thể bạn mà còn làm giả khả năng miễn dịch của cơ thể. Do vậy, hãy hạn chế nhiều nhất có thể các thực phẩm chiên để tăng cường hệ miễn dịch của bạn nhé.


 Thịt đỏ : Một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng, thịt đỏ có thể tác động xấu đến sức khỏe. Các nhà khoa học cho hay cơ thể chúng ta sẽ gặp cản trở trong quá trình tiêu hóa lượng đường tự nhiên có trong thịt đỏ, đây cũng là nguyên nhân của nhiều chứng bệnh nguy hiểm, bao gồm cả ung thư.


 Thực phẩm chế biến sẵn : Đây là loại thực phẩm không lành mạnh đứng đầu danh sách phá hủy hệ miễn dịch. Các thành phần độc hại và hàm lượng đường có trong đồ ăn chế biến sẵn có thể phá hủy hệ miễn dịch của bạn.


 Quả hạch : Đây là một kết quả bất ngờ, bởi quả hạch cũng có thể làm suy yếu hệ miễn dịch của bạn nếu ăn không đúng cách. Ngoài ra, cách bạn tiêu thụ các loại hạt có thể khiến bạn mang mầm bệnh vào người. Vì vậy, hãy ăn các loại hạt một cách vệ sinh.


Uống rượu : Uống rượu quá nhiều có thể làm suy yếu hễ miễn dịch của bạn. Rượu sẽ làm các tế bào miễn dịch bị mất phương hướng và lung túng, cũng giống như bạn sau khi uống rượu vậy.


Ngọc Anh (Theo Boldsky)

                       Hằng trăm sản phẩm khuyến mãi hôm nay trên lazada , Zalora đặt
                                                      phòng tại Agoda,Booking,Hotels
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm