Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

7 mẹo xếp đồ siêu gọn nên thử ngay cuối tuần nàyChỉ mất 5 phút nhưng căn nhà gọn gàng và khoa học lên trông thấy.

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sắp xếp thức ăn trong tủ lạnh khoa học để bảo quản được lâu nhất và cũng kéo dài tuổi thọ của bộ máy.
Sữa của bạn không nên có trên kệ cửa mà cần ở phần lạnh nhất trong tủ lạnh. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã cất thịt sống trong hộp kín để tránh lây nhiễm vi khuẩn ra các thực phẩm khác

2. Xếp áo lót theo hàng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của chiếc áo. Chiếc dây đai không bị kéo dài và xoắn chặt, gọng kim loại cũng không bị chèn ép. Ngoài ra, bạn thực sự có thể nhìn thấy chúng và chọn đúng bộ đồ cần mặc.

3. Biến mặt kính trên khung ảnh trở thành chiếc bảng nhắc việc. Bạn có thể sử dụng nó để ghi chú bất cứ điều gì bạn cần - lập kế hoạch bữa ăn, mua sắm thực phẩm, học từ mới,...

4. Dán băng dính xung quanh cáp sạc điện thoại. Không chỉ làm điệu thêm cho chiếc dây nhàm chán một màu mà còn giúp bạn không để rối tung với các loại cáp sạc khác.

5. Cắt phần đáy của hộp các-tông để phân chia các ngăn riêng biệt trong ngăn kéo đựng dụng cụ của gia đình.

6. Dùng hộp chiếc hộp nhựa nhiều ngăn để đựng tất cả chun buộc, kẹp ghim,...lặt vặt của con gái

7. Chọn một loại phụ kiện trong tủ quần áo của bạn - có thể là thắt lưng, khăn quàng cổ, dây chuyền, túi xách,...và phân loại lại dựa theo màu sắc.

Theo Thanh Minh (Khám Phá)
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm