Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Các bài tập giảm cân hiệu quả cho bà mẹ bận rộnGiảm cân không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn khỏe hơn.

Chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kế hoạch giảm cân của bạn. Vì thế những bài tập hiệu quả cũng sẽ làm cho ước mơ giảm cân sớm trở thành hiên thực. 

Với chị em phụ nữ, công việc ở chỗ làm và việc gia đình, con cái khiến họ không có thời gian nhiều cho việc luyện tập và chăm sóc bản thân. Những việc nhà và thói quen hàng ngày cũng có thể là những bài tập hiệu quả giúp chị em giảm cân nếu được thực hiện thường xuyên và đúng cách.

Đi bộ nhanh

Đi bộ nhanh là thói quen và cách luyện tập tuyệt vời giúp chân, hông, bụng chóng thon gọn. Chạy bộ hay đi bộ nhanh lên những đoạn dốc hay bậc thang dài sẽ đốt cháy 360 calo mỗi giờ. Vì thế bạn có thể đi bộ đến trạm xe buýt, ra chợ hay đến siêu thị gần nhà để có thể giảm cân nhanh hơn.


Đạp xe

Bạn có thể đạp xe ngoài trời nếu có thời gian hoặc sắm máy tập đạo xe ở nhà. Hoạt động này đốt cháy nhiều hay ít calo là phụ thuộc vào tốc độ đạp xe của bạn. Một giờ đạp xe có thể tiêu hao từ 500 - 1000 calo. Nên nếu có việc phải ra ngoài văn phòng, bạn hãy dùng xe đạp để di chuyển vừa gọn vừa giúp giảm cân.


Chạy bộ

Rất nhiều người thích chạy bộ, vì bạn có thể hít thở khí trời, không bị bó buộc trong không gian chật hẹp của phòng tập... Một tiếng chạy bộ có thể đốt cháy 550 calo cho bạn.


Làm vườn

Chăm sóc cây cối, quét dọn vườn tược, cắt cỏ tỉa cành... ngoài trời sẽ giúp bạn đốt cháy 350 calo mỗi giờ. Bạn nhớ dùng kem chống nắng và uông nước để không bị khô miệng.


Làm việc nhà

Thói quen này có thể giúp bạn gọn gàng và đốt cháy nhiều calo. Hãy dọn dẹp nhà cửa với máy hút bụi nếu bạn muốn nhanh gọn hơn, bật bản nhạc yêu thích lên rồi đưa máy hút bụi và nhảy theo theo điệu nhạc. 200 calo sẽ được đốt cháy trogn 1 giờ với công việc này.


Theo : Depplus.vn
Đặt phòng tại AgodaBookingHotels hay mua sắm tại Lazada ZaloraAmazon
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm