Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Thử nghiệm nhúng nước iPhone SE: tưới nước OK, ngâm nước... không OKHôm nay mình thử tưới nước và ngâm nước một chiếc iPhone SE. Tưới nước từ trên xuống để giả lập lúc bị dầm mưa thì không sao nhưng khi ngâm nước thì ngược lại, màn hình bị vô nước, nút Home gần như mất tác dụng và sau đó là tắt nguồn luôn. Quá buồn cho đội SE.


iPhone SE không có khả năng chống nước nhưng Apple vẫn trang bị một số ron cao su chống nước ở bên trong thân máy, cụ thể là các vị trí: hai camera trước/sau và nút volume, các thành phần trọng yếu còn lại như LCD, bộ số hóa, pin và cổng Lightning đều không có ron chống nước và đây cũng chính là những nơi rất dễ bị nước ngấm vào.

Khi tưới nước thì trên xuống, máy OK, không có vấn đề gì. Khi ngâm hẳn máy xuống một bình nước trà lạnh được gần 2 phút, lấy lên thì thấy rõ nước đã vào màn hình bên trong (nhưng vẫn hiển thị được, không bị sọc, không bị lỗi màn hình). Nút Home lúc này cũng gần như mất tác dụng, lúc bấm được lúc không. Sau đó không lâu thì máy tắt hẳn, không khởi động lại được.

Trong lúc ngâm nước, máy đang gắn sim Vina và chỉ hiện 2 vạch sóng, máy khác gọi tới không được.

Cám ơn cửa hàng Nhật Huy Mobile đã cho mình mượn sản phẩm này.


Theo : TDNC (tinhte.vn)
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm