Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 2 giá 750.000 đồng tại VNSo với thế hệ trước, Mi Band 2 bổ sung thêm màn hình OLED, hiển thị các thông số cơ bản như giờ, nhịp tim và bước chạy.

Mi Band 2 - thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe mới ra mắt của Xiaomi vừa được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. Đây là thiết bị được nhiều người quan tâm. Khảo sát tại một số hệ thống kinh doanh, lượng đặc trước sản phẩm này tương đối lớn.

So với thế hệ trước, Mi Band 2 sở hữu một vài nâng cấp nhỏ nhưng cần thiết. Thiết bị này được bán ra với giá 750.000 đồng (tham khảo tại CellphoneS). Tại Trung Quốc, nó có giá tương đương 20 USD.

Hộp đựng của Mi Band 2 khá đơn giản. Phụ kiện đi kèm với nó chỉ có sách hướng dẫn và cáp sạc. Mi Band 2 có phần lõi và dây đeo tách biệt.

Nâng cấp đáng chú ý nhất của sản phẩm này so với thế hệ trước là phần màn hình 0,42 inch dùng công nghệ OLED. Màn hình này hiển thị các thông số cơ bản như giờ, nhịp tim và bước chân. Để chuyển đổi giữa các thông số, người dùng ấn vào phần nút tròn trên màn hình.

Màn hình này được làm chống xước, chống bám mồ hôi. Bản thân chiếc Mi Band 2 cũng là một thiết bị chống nước.

Bên dưới là phần cảm biến, dùng để đo nhịp tim và chuyển động của người dùng. Nó có thể hoạt động như một thiết bị theo dõi độc lập, hoặc kết nối với thiết bị Android (chạy bản 4.4 trở lên) và iOS (iOS 7 trở lên).

Phần nút bấm thực chất là nút cảm ứng. Người dùng chỉ việc chạm để thay đổi phần thông tin hiển thị.

Tại Việt Nam, những chiếc đồng hồ thông tin không gây được ấn tượng mạnh bởi giá thành cao, trong khi tính năng chưa đột phát. Trong khi đó, những thiết bị đeo tay, theo dõi sức khỏe lại được nhiều người quan tâm. Chúng có giá rẻ, đáp ứng tốt tính năng cơ bản.

So với Mi Band, các sản phẩm đến từ thương hiệu danh tiếng như MitFit, Fitbit, Jawbone có giá cao hơn khá nhiều.

Thời gian gần đây, thị trường Việt Nam cũng chứng kiến sự đổ bộ rầm rộ của nhiều mẫu vòng đeo tay theo dõi sức khỏe từ Trung Quốc với giá vài trăm nghìn đồng.
Theo : Thành Duy (news.zing.vn)


Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm