Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Những hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giớiSkyTrax, tổ chức hàng đầu về đánh giá các công ty hàng không, đã đưa ra danh sách những hãng giá rẻ có chất lượng dịch vụ tốt nhất thế giới năm 2016 từ bình chọn của người dùng.

1. AirAsia: Trong 8 năm liên tiếp, AirAsia đã giữ danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tuyệt nhất thế giới do SkyTrax trao tặng. Từ một hãng nhỏ, hoạt động không hiệu quả, AirAsia đã trở thành tập đoàn hàng không đa quốc già, được đánh giá cao nhờ dịch vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên thân thiện và hiệu suất hoạt động.  

2. Virgin America: Virgin America không chỉ là hãng hàng không giá rẻ tuyệt nhất Bắc Mỹ mà còn đứng đầu châu lục. Hãng hàng không có trụ sở ở San Francisco (Mỹ) này đem lại chất lượng dịch vụ và phong cách cao cấp với giá cạnh tranh.

3. Norwegian: Norwegian được hành khách yêu mến, đoạt danh hiệu hãng hàng không giá rẻ tuyệt nhất châu Âu suốt 4 năm liên tiếp. Ngoài ra, Norwegian còn là hãng hàng không giá rẻ đường dài tuyệt nhất thế giới.  

4. EasyJet: Trong hơn 2 thập kỷ qua, chính sách đơn giản hóa và giá rẻ đã giúp EasyJet trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới. Hãng có hơn 230 chiếc Airbus bay tới 800 địa điểm trên châu Âu. Người dùng SkyTrax đánh giá cao EasyJet nhờ dịch vụ ổn định và giá cả hợp túi tiền.   

5. Jetstar Airways: JetStar Airways là chi nhánh giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Australia - Qantas. Hãng có đội máy bay Airbus A320 và Boeing 787 Dreamliners, được đánh giá cao nhờ dịch vụ giá rẻ.  

6. AirAsia X: AirAsia X là nhánh đường dài của hãng hàng không giá rẻ AirAsia (Malaysia). Đội máy bay Airbus A330-300 của hãng có khoang hạng nhất và kinh tế, hoạt động trên khắp châu Á.  

7. WestJet: Từ khi thành lập vào năm 1996, WestJet đã trở thành hãng hàng không lớn thứ 2 Canada, với hơn 100 chiếc Boeing, bay tới hơn 100 địa điểm trên khắp Bắc Mỹ và Caribbe.

8. IndiGo: Xuất hiện từ năm 2006, hãng hàng không có trụ sở ở New Delhi (Ấn Độ) nhanh chóng trở thành một trong những hãng giá rẻ tốt nhất châu Á. Hãng có hơn 100 chiếc Airbus A320 và đang đặt hàng thêm 400 chiếc. IndiGo được đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ cabin tốt và giá cả hợp túi tiền.  

9. Jetstar Asia: Thành lập năm 2004, Jetstar Asia là nhánh Singapore của Jetstar Airways, với một đội máy bay Airbus A320 hoạt động tại các quốc gia Đông Nam Á. Người dùng SkyTrax khen ngợi hãng nhờ giá rẻ và đội ngũ nhân viên mặt đất hiệu quả.

10. Azul Brazilian Airlines: Hãng hàng không có trụ sở ở Sao Paolo (Brazil) chủ yếu hoạt động ở Brazil, với một số tuyến đường tới Mỹ và châu Âu.  
Theo : Hoàng Linh (news.zing.vn)
Ảnh: Thisinsider

Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm