Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

Chuyện gì xảy ra khi bạn đổ giấm vào cuộn giấy vệ sinh?Giấm và giấy vệ sinh là những thứ phổ biến mà hầu như gia đình nào cũng có. Kết hợp hai thứ này với nhau, bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.

Giấm là một giải pháp chi phí thấp để làm sạch các vật dụng trong nhà. Ngay cả trước khi có những bằng chứng khoa học về việc tiêu diệt vi khuẩn, các bà nội trợ đã sử dụng giấm với những đặc tính tẩy sạch của nó.


Thêm vào đó, giấm khi được kết hợp với giấy vệ sinh sẽ tạo thành một công cụ lau chùi hết sức hiệu quả và tiết kiệm. Muốn công việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, bạn hãy tận dụng triệt để 2 công cụ này nhé.

Chuẩn bị:

- Giấm

- Một cuộn giấy vệ sinh

- Một hộp nhựa có nắp đậy

Cách làm:

- Đầu tiên, nhét cuộn giấy vệ sinh vào trong chiếc hộp nhựa có nắp đậy. Nếu sử dụng giấy vệ sinh loại tốt thì hiệu quả đạt được sẽ cao hơn.


- Tiếp theo bạn hòa nước với giấm theo tỷ lệ 1:1, khuấy đều rồi đổ vào hộp nhựa chứa cuộn giấy vệ sinh. Lưu ý đảm bảo dung dịch thấm đều cả cuộn giấy.

- Bước cuối cùng, lấy phần lõi của cuộn giấy ra khỏi hộp nhựa rồi đóng nắp lại trong vòng 30 phút.


Bây giờ thì bất cứ vật dụng nào trong nhà của bạn cũng sẽ được làm sạch như mới nhờ công cụ lau chùi rất hiệu quả, tiết kiệm và an toàn này.

Phương Thảo (t/h)
Theo GĐVN
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm