Sức Khoẻ

[suc-khoe][bleft]

Công nghệ

[cong-nghe][twocolumns]

3 loại rau thơm quen thuộc gây yếu sinh lý cho phái mạnh3 loại rau này tuy ngon và rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày nhưng lại không hề có lợi cho nam giới và có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nếu ăn quá nhiều.

Rau mùi, rau bạc hà, rau răm là 3 loại rau thơm rất đặc trưng và khiến nam giới chết mê nhưng nó lại có thể khiến nam giới bi yếu sinh lý nếu ăn quá nhiều.

Rau mùi

Rau mùi hay còn gọi là ngò, ngò rí, hồ tuy, mùi tui, mùi ta,, ngổ, ngổ thơm. Rau mùi rất tốt cho phụ nữ vì có thể trị chứng rối loạn kinh nguyệt, làm đẹp da, khử mùi hôi miệng nhưng lại có tác dụng ngược lại với nam giới.

Tương tự như đậu nành, nếu thường xuyên ăn rau mùi nam giới sẽ bị giảm lượng testosterone, làm giảm việc sản xuất tinh trùng, yếu sinh lý, đặc biệt khi sử dụng vào ban đêm sẽ hạn chế khả năng tình dục của nam giới.


Bạc hà

Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở hay mùi khó chịu trong thực phẩm nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của bạn. Các nhà nghiên cứu cho rằng hàm lượng tinh dầu bạc hà có chứa chất làm giảm nồng độ testosterone của nam giới.


Rau răm

Rau răm cũng là 1 trong các loại rau thơm ăn kèm được nhiều quý ông ưu thích vì vị cay và thơm rất đặc trưng. Ăn rau răm sống thì ấm bụng, sáng mắt.

Tuy nhiên, ăn nhiều thì sinh nóng rét, thương tổn đến tủy, làm giảm tinh khí, giảm ham muốn tình dục. Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí.

Nhật Mỹ (t/h)
Theo GĐVN
Post A Comment
  • Blogger Comment using Blogger
  • Facebook Comment using Facebook
  • Disqus Comment using Disqus

Không có nhận xét nào :


Du Lịch

[du-lich][threecolumns]

Gia Đình

[gia-dinh][grids]

Mua Sắm